All Application

Meitu

แอปพลิเคชันที่เหมาะสำหรับสาวๆที่รักการเซลฟี่ ชอบถ่ายรูป ชอบตกแต่งรูปและโพสต์ลง Facebook , IG แอพนี้ไม่ใช่แอพใหม่ แต่เป็นแอพที่พัฒนาความสามารถ อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆอยู่เรื่อย เพื่อนๆหลายคนคงโหลดเก็บไว้อยู่ในเครื่องกันบ้างแล้ว ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่เคยโหลดมาเล่น แอดมินก็อยากให้เพื่อนๆมาทำความรู้จักไปพร้อมๆกันค่ะ แอพ Meitu เป็นแอพที่ถูกพัฒนามาจากประเทศจีน ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน เพียงแค่เพื่อนๆโหลดและเปิดแอพขึ้นมา ก็จะพบกับ 6 Read More

มีกันยัง ? แอปพลิเคชั่นฟังเพลงบนมือถือยอดฮิตที่ต้องมีติดเครื่อง

ยุคนี้เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการฟังเพลงออนไลน์หรือการฟังเพลงแบบ “มิวสิค สตรีมมิ่ง” เข้ามามีบทบาทในชีวิตเราอย่างมาก ไม่ว่าจะขึ้นรถ ลงเรือ รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน วันนี้ทีมงาน เลยมานำเสนอแอปพลิเคชั่นฟังเพลงบนมือถือที่น่าสนใจฟังก์ชั่นแปลกใหม่แถมบางแอปก็ฟรีด้วยนะ จะมีแอปอะไรบ้างไปดูกันเลยจ้า~ แอปพลิเคชั่น ฟังใจ แอปฟังเพลงของคนไทยเอาใจสายอินดี้ ที่รวบรวมเพลงสุดฮิตหลากหลายแนวจากศิลปินชื่อดังให้เพื่อนๆได้เลือกฟังได้อย่างตามใจชอบ เพราะแอปนี้รวบรวมทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่ไว้มากมาย แถมการออกแบบภายในแอปนี้ถือว่าแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไฮไลท์อยู่ที่เบื้องหลังของแอปพลิเคชั่นนี้คือกลุ่มคนรักเสียงที่ประกอบไปด้วยศิลปิน ครีเอทีฟและอีกหลากหลายอาชีพกว่า 50 ชีวิตอีกด้วย Read More

อัปเดต iOS 13 ได้แล้ววันนี้

เปิดตัว iPhone 11 และแอปเปิลได้เริ่มจำหน่ายในบางประเทศเป็นที่เรียบร้อย สร้างความฮือฮาไปแล้วทั่วโลก ถึงคิวกับการเปิดให้บริการระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด iOS 13 ให้กับผู้ใช้ iPhone ทั่วไปได้อัปเดตกัน เมื่อค่ำวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา ระบบปฏิบัติการ iOS 13 ได้นำความสามารถใหม่ๆมาให้ iPhone ที่ใช้อยู่มากมาย Read More

Ferrite Recording Studio

เป็นแอปฯ สำหรับบันทึกเสียงที่สามารถบันทึกเสียงความคมชัดสมจริง นอกจากนี้แอปฯ บันทึกเสียงดังกล่าวยังสามารถปรับแต่งเสียงหรือตัดช่วงเวลาที่ต้องการ เพื่อบันทึกใหม่ได้อีกด้วย และยังสามารถเก็บไฟล์เสียงต่าง ๆ ที่คุณบันทึกไว้ไปยัง iCloud และบริการฝากไฟล์อื่น ๆ เช่น Dropbox ผ่านแอปฯ ได้ทันทีอีกด้วย

Endomondo

เป็นแอปฯ สำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ เนื่องจากแอปฯ ดังกล่าวจะคอยช่วยคำนวณเวลา, วัดระยะทาง, วัดค่าอัตราการเต้นของหัวใจ ขณะออกกำลังกาย และคำนวณปริมาณแคลอรีที่ถูกใช้ไปในระหว่างการออกกำลังกาย นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถเลือกประเภทของการออกกำลังกายได้ตามต้องการอีกด้วย ซึ่งใครที่ชอบออกกำลังกายไม่ควรพลาด

PhotoDirector Photo Editor

PhotoDirector Photo Editor

สำหรับคนที่ชอบแต่งรูปบนมือถือไม่ควรพลาดแอปฯ แต่งรูปนี้ เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณสามารถแก้ไขรูปภาพ เช่น ปรับแสงสี, ความสว่าง, Crop รูปภาพ และหมุนรูปภาพ เป็นต้น ได้อย่างครบครันแล้ว ยังสามารถนำรูปภาพต่าง ๆ มารวมเข้าด้วยกันเป็นภาพเดียว พร้อมปรับแต่งด้วยฟิลเตอร์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย และไม่พลาดกับโหมดแต่งรูปสำหรับสาว ๆ อย่างโหมดบิวตี้, Read More

Google Photos

google photo

เป็นแอปฯ สำหรับจัดการรูปภาพบนมือถือ เช่น ปรับแต่งแก้ไขรูปภาพ, ปรับสี, ปรับแสง และตกแต่งด้วยฟิลเตอร์ต่าง ๆ รวมถึงทำภาพเคลื่อนไหวเก๋ ๆ ได้ เป็นต้น นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถอัปโหลดรูปภาพหรือวิดีโอของคุณเพื่อฝากไฟล์ได้ไม่จำกัด ช่วยประหยัดพื้นที่บนมือถือได้อีกทาง

CamScanner-Scanner to scan PDF

CamScanner-Scanner to scan PDF

แอปฯ ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำงานอยู่กับเอกสารเป็นประจำ เนื่องจากเป็นแอปฯ สแกนเอกสารให้เป็นไฟล์ PDF ที่สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว เช่น สแกนใบเสร็จรับเงิน, สแกนรูปภาพ หรือสแกนบันทึกต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างละเอียดและคมชัด นอกจากนี้ยังสามารถอัปโหลดไฟล์เอกสารของคุณไปยังบริการฝากไฟล์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย

Find My Family, Friends, Phone

Find My Family, Friends, Phone

น่าจะเป็นแอปฯ ที่มีประโยชน์อันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้สำหรับผู้ใช้ iPhone เนื่องจากแอปฯ ดังกล่าวจะคอยทำหน้าที่ช่วยติดตามระบุตำแหน่งคนในครอบครัวของคุณผ่านแผนที่ได้แบบเรียลไทม์ โดยใช้ GPS ระบุตำแหน่ง และสามารถแจ้งเตือนคนในครอบครัวได้อัตโนมัติ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม เช่น กำลังออกจากบ้าน, ไปทำงานหรือไปโรงเรียน เป็นต้น รวมถึงยังสามารถดูเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่มือถือของคนในครอบครัว เผื่อกรณีฉุกเฉินได้อีกด้วย