All Application

แอปพลิเคชันหมอชนะลดการเสี่ยงติดเชื้อCOVID-19

แอปฯ หมอชนะ เป็นเครื่องมือช่วย หมอ พยาบาล หน่วยงานของรัฐ ผู้ประกอบการร้านค้า ในการดูแลและป้องกันตนเองจากการระบาดโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ด้วยตัวท่านเอง แอปพลิเคชัน หมอชนะ (MorChana) เป็นเครื่องมือช่วยแพทย์ พยาบาล หน่วยงานของรัฐ ผู้ประกอบการร้านค้าต่าง ๆ และที่สำคัญ คือ ช่วยตัวท่านเอง ในการดูแลและป้องกันตนเองจากการระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา Read More

การพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่น

AR Soft เราเป็นผู้นำในการพัฒนาและปรับปรุงมาตรฐานการพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มศักยภาพในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ ตลอดจนโซลูชันและบริการที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า ภายใต้การบริหารโครงการต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพตรงเป้าหมาย โมบายแอพพลิเคชั่น ด้วยความพร้อมของทีมงานที่มีศักยภาพ มีความชำนาญเฉพาะทาง เข้าใจทั้งด้านธุรกิจและเทคนิค สามารถออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์บนระบบปฏิบัติการที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย เช่น Windows, UNIX, LINUX โดยใช้ระบบจัดการฐานข้อมูลที่เป็นที่ยอมรับ เช่น Read More

10 แอปพลิเคชันมาแรงที่สาวโซเชียลต้องมีติดเครื่อง

ถ้าจะทายว่า แอปพลิเคชันโซเชียลเน็ตเวิร์กในสมาร์ทโฟนของสาว ๆ มีอะไรบ้าง คงไม่พ้น Facebook, Twitter, Line และ Instagram ที่ตอนนี้กลายเป็นแอปพลิเคชันสามัญประจำเครื่องของทุกคนไปแล้ว แต่หากใครเริ่มเบื่อแอปพลิเคชันเดิม ๆ อยากลองแอปพลิเคชันใหม่ ๆ ที่มี Gimmick สนุก ๆ มาคลายเหงายามอยู่บ้าน ลองมาดู 10 แอปพลิเคชันโซเชียลเน็ตเวิร์กที่คัดมาแล้ว ควรค่าแก่การลองใน พ.ศ. Read More

แอพพลิเคชั่นกับช่องทางการเข้าถึงบริการ

  Google Play เริ่มปฏิเสธแอพพลิเคชั่นเลียนแบบ Flappy Bird เป็นที่ทราบกันอยู่แล้ว เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเกม Flappy Bird เป็นเกมที่เป็นกระแสมากๆในโลกไอที ในรูปแบบของเกมเอง (ที่เล่นยาก) และตัวของนักพัฒนา (ที่แนวไม่เหมือนใคร) ทำให้เกมนี้ถูกพูดถึงและมีการดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นอย่างเป็จำนวนมาก โดยหลังจากผู้พัฒนา Flappy Bird ถอดเกมออกจาก Read More

วิธีติดตั้งฟอนต์ไทยลงบน iphone, ipad เพิ่มมิติใหม่ในการใช้ฟอนต์บนมือถือ

การติดตั้ง Font ใหม่ๆ ลงบนเครื่อง iphone หรือ ipad สำหรับไว้สร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ด้วยฟอนต์ที่หลากหลาย ช่วยให้งานออกแบบหรือรูปของคุณมีความแปลกใหม่ โดยแนะนำ 2 แอปที่ไว้สำหรับลงฟอนต์ คือ AnyFont และ iFont วิธีติดตั้งฟอนต์ผ่านแอป AnyFont สำหรับแอป AnyFont Read More

Apple ประกาศแอพพลิเคชั่นยอดนิยมของปี 2018

Apple ได้เผยคอนเทนต์ยอดนิยมของปี 2018 ซึ่งเป็นการรวบรวมรายการยอดนิยมจากทั่วโลกและรายการที่บรรณาธิการของเราคัดสรรในทุกหมวดหมู่เพื่อแนะนำคอนเทนต์ต่างๆ ที่ยอดเยี่ยมให้คุณได้ชม อ่าน ฟัง และเล่น ซึ่งมีทั้งแอพ เพลง พ็อดคาสท์ ทีวี และภาพยนตร์ รายชื่อของบุคคลและคอนเทนต์ที่โดดเด่นในปีที่ผ่านมาต่อไปนี้จะช่วยตอบคำถามที่เป็นกระแสเหล่านั้นได้บ้างอย่างแน่นอน และยังทำให้คุณคุยกับคนอื่นๆ ได้สนุกยิ่งขึ้นระหว่างรับประทานอาหารในช่วงวันหยุดอีกด้วย ในปีนี้ เกมประเภทเดียวกับ Battle Royale Read More

แอปพลิเคชันพยากรณ์อากาศ ที่ควรมีติดไว้ในมือถือ

ของมันต้องโหลด เพราะอากาศบ้านเราเปลี่ยนแปลงบ่อย หลายครั้งก็เป็นปัญหาในการเดินทาง ไปทำงาน ไปโรงเรียน ไปประชุม หรือมิตตี้งกับกลุ่มเพื่อน ทำให้ต้องเลื่อนนัดหรืออาจจะต้องยกเลิกนัดก็มี วันนี้แอดมินมีแอปพลิเคชัน พยากรณ์อากาศมาแนะนำเพื่อนๆ สมาชิกลุมพินีให้ลองโหลดมาใช้ เพื่อให้การใช้ชีวิตของเพื่อนๆ จะได้ง่ายยิ่งขึ้น มาดูกันเลย!!! Weather Live แอปพลิเคชันตรวจสอบสภาพอากาศแบบเรียลไทม์ สามารถตรวจสอบได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกสภาพอากาศ Read More

รวม 4 แอพพลิเคชั่น ฝึกภาษา-แปลภาษา ที่ควรเก็บไว้ในสมาร์ทโฟน

เรื่องของเทคโนโลยีที่ใครหลายคนก็ให้ความสำคัญ เช่นกัน แอพพลิเคชั่น ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้เพลิดเพลินไปกับมัน แน่นอนวันนี้มี 4 แอพพลิเคชั่น ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกภาษา และใช้งานแปลภาษาเมื่อคุณไปต่างแดน 1. iTranslate Lingo ขอแค่ 5 นาที ในการฝึกปรือภาษาที่ 3 ในแอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยให้คุณสามารถสร้างโอกาสด้วยตัวเอง เพียงแค่แบ่งเวลามาฝึกภาษาใหม่ๆ แค่ 5 นาที ในทุกวัน ซึ่งแอพจะสอนคุณได้รู้จักภาษาใหม่ๆ Read More

5 แอปพลิเคชันในมือถือที่สายกราฟิกต้องมี

ยุคสมัยเปลี่ยนไปตามกาลเวลา เทคโนโลยีก็เช่นกัน คนขี้เกียจมากขึ้น ไม่อยากพกของหนัก ทำให้คนเริ่มพกแค่โทรศัพท์เครื่องเดียว แต่สามารถทำงานได้ควบคุม ทำให้แอปพลิเคชันกราฟิกก็เป็นที่น่าสนใจ สำหรับกราฟิกที่ขี้เกียจพก Notebook พ่อค้าแม่ค้าที่อยากแต่งรูปลงอัพเดทสินค้า มนุษย์ออฟฟิศที่ต้องทำพรีเซนต์แบบเร่งด่วน เด็กนักศึกษาอยากทำ Resume สมัครงาน ไม่ว่าใครก็อยากได้ความสะดวกในการทำกราฟิก วันนี้เราจึงหาแอปพลิเคชันน่าสนใจมาให้ลองใช้ดู 5 แอปพลิเคชันที่ใช้ง่าย และดาวน์โหลดฟรี มีทั้งแอปพลิเคชันในระบบ Read More