All Application

Outlook แอปพลิเคชัน อ่านอีเมล์ เช็คอีเมล์จากไมโครซอฟท์

แอป Outlook มันจัดเป็น แอปพลิเคชัน ที่เอาไว้ใช้ในการ อ่านอีเมล์ เช็คอีเมล์ อย่างเป็นทางการจากไมโครซอฟท์ (Microsoft) โดยแอป Microsoft Outlook นี้จะให้คุณได้ เช็คอีเมล์ จากบนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์ อีเมล์ที่รองรับก็จะเป็นอีเมล์ในตระกูลของไมโครซอฟท์ อาทิ Hotmail.com Read More

XE Currency แอปพลิเคชั่นเช็คค่าเงิน

XE Currency แอปพลิเคชั่นเช็คค่าเงินที่ฮิตมาก มียอดดาวน์โหลดกว่า 40 ล้านครั้ง จุดเด่นคือมีการอัพเดทข้อมูลตลอดเวลา เราสามารถใช้งานได้แม้จะไม่ต่ออินเทอร์เน็ต เพราะมีการบันทึกประวัติการใช้เอาไว้ สามารถแจ้งเตือนเมื่อเรทเงินถึงค่าที่เราต้องการ สำหรับคนที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ หรือผู้ที่ศึกษาอยู่ในต่างประเทศ จะต้องเกี่ยวข้องกับการแปลงค่าเงินอยู่เสมอ โดยเฉพาะในการซื้อสินค้าและการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างๆ วิธีง่ายๆ และเข้าถึงอย่างฉับไวที่จะขอแนะนำก็คือ แอป XE Currency ซึ่งปกติก็สามารถเข้าถึงได้ผ่านเว็บไซต์ Read More

แอปพลิเคชัน Memrise เรียนรู้คำศัพท์ภาษาต่างๆ

แอปพลิเคชันสำหรับการเรียนรู้คำศัพท์ภาษาต่างๆที่มากกว่า 90 ภาษา ด้วยการทำแบบฝึกหัดที่มีรูปแบบคล้ายกับการเล่นเกมส์ เช่น การทายภาพ การฟังเสียง การทายความหมาย หรือการทายคำ ซึ่งจะช่วยทำให้จดจำคำศัพท์ภาษาต่างๆได้ง่ายขึ้นและสนุกมากขึ้น ด้วยเวลาเพียงสั้นๆ เพียงไม่กี่นาทีต่อวัน โดย Memrise จะทำการเปรียบเทียบความจำ เหมือนกับการปลูกต้นไม้โดยเริ่มแรกจะเหมือนกับการหยอดเมล็ด คะแนนจากแบบฝึกหัดคือการรดน้ำ เมื่อไรที่ดอกไม้บาน ก็แปลว่า คุณสามารถจำคำศัพท์ Read More

FaceApp แอพลิเคชั่นหน้าแก่ รองรับทั้ง Android และ iOS

แอพหน้าแก่ 2019 FaceApp แต่งรูปมาแรงวันนี้ ฮิตสุด ดาวน์โหลดด่วน รองรับทั้ง Android และ iOS พบฟีเจอร์สุดชิคเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ทั้งเพิ่มสีผม, หนวดเครา, เติมรอยยิ้ม หรือแม้แต่รอยย่นบนใบหน้าจนกลายเป็นผู้สูงวัย มาแรงและฮิตสุดกับ แอพหน้าแก่ ที่ชื่อว่า FaceApp ไม่ว่าจะเป็นดารา คนดัง Read More

แอป NotifyMe แจ้งเตือนข่าวสารดีๆ แบบเรียลไทม์

อีฟ ยู แคน บริษัทชั้นนำด้านความปลอดภัยทางข้อมูล และการแจ้งเตือนสำหรับธุรกิจและบุคคลทั่วไป เปิดตัวแอปพลิเคชั่น NotifyMe สำหรับการแจ้งเตือนแบบ เรียลไทม์ (real-time notification) ใหม่ล่าสุด เพื่อการสื่อสารระหว่างองค์กรและลูกค้าให้มีประสิทธิภาพ และรวดเร็วมากขึ้น สามารถทำงานบนสมาร์ทโฟนได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android รายละเอียดจุดเด่นของแอปพลิเคชันต่างๆ ที่เปิดตัว Read More

เปิดตัว Apple News+ บริการใหม่สำหรับอ่านนิตยสาร

ในงาน It’s Show Time Apple ได้เปิดตัวคุณสมบัติใหม่ในแอป News ซึ่งเป็นบริการใหม่ชื่อว่า Apple News+ ที่รวบรวมเอาแม็กกาซีนดังมากมายมาให้รับชมมากกว่า 300 ฉบับ ค่าบริการ 9.99 ดอลลาร์ต่อเดือน และหนังสือพิมพ์ชื่อดังให้อ่านกว่า 300 หัว อย่างเช่น Read More

Instagram ขยายช่องทางการโฆษณาภายในแอป

Instagram ขยายช่องทางการโฆษณาภายในแอปฯ ให้กว้างขึ้นไปอีก จากเดิมที่แสดงผลบนหน้าฟีดทั่วไป (Feed) และบนสตอรี่ (Stories) แล้ว ล่าสุดได้ขยายมาบนหน้า Explore อีกด้วย ในหน้า Explore จะมีลักษณะการใช้งานที่ให้ผู้ใช้สามารถดูสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ นอกจากแอคเคาท์ที่เราติดตามโดยปกติได้ ซึ่ง Susan Buckner Rose หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของ Read More

แอปพลิเคชัน “สแนปอาส์ค (snapask)”เผยฟีเจอร์ใหม่ เพื่อเด็กรักเรียน

บริษัท สแนปอาส์ค (ประเทศไทย) นำโดย คุณชวัล เจียรวนนท์ ซีอีโอหนุ่มไฟแรง เดินหน้าต่อยอด แอปพลิเคชัน “สแนปอาส์ค (snapask)” แอปฯติวเตอร์ ออนไลน์ส่วนตัวสำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยม เพื่อติวสอบ สอนการบ้าน ไขปัญหาและข้อสงสัยต่าง ๆ ในห้องเรียน ได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 Read More

แอป “เป๋าตัง” เช็คยอดหนี้กยศ ตรวจสอบ จ่ายชำระหนี้กยศ

อำนวยความสะดวกสบาย แอป “เป๋าตัง” เช็คยอดหนี้กยศ ตรวจสอบ จ่ายชำระหนี้กยศ. อีกทางเลือกแสนสะดวกจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา พร้อมฟีเจอร์ต่างๆที่จำเป็นต่อการคำนวณดอกเบี้ย ยอดคงค้าง โหลดด่วน ลงทะเบียนเพื่อใช้งานวันนี้ แอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” จากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ถึงเวลาชำระภายในวันที่ 5 ก.ค. 2562 แอป กยศ Read More

แอปพลิเคชั่น ‘SME D Bank’ รับฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนถนนตลอด 24 ชม.

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ร่วมมือกับสตาร์ทอัพ GPS 24 hr. มอบสิทธิพิเศษบริการช่วยเหลือรถเสียบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น SME D Bank และสมัครเป็นสมาชิก รับ 50 Read More